Bảng giá

Công ty thiết kế website Đại Thống | Kingweb.vn

Bảng giá

Lý do để bạn chọn Kingweb đồng hành phát triển!

Bạn  chỉ  cần đưa ra yêu cầu, từ ý tưởng đến thực thi hãy để Kingweb giúp bạn 
Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có rất nhiều vấn đề trăn trở và cân nhắc khi tiếp cận với mảng Online. Có thể bạn là những chiến binh siêu việt ở mảng thị trường truyền thống nhưng khi tiếp cận với xu thế Online mới, bạn vẫn rất cần những tư vấn bài bản, tâm huyết từ những người am hiểu tường tận hành vi online, kiến thức công nghệ chuyên sâu để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Và đặc biệt là với nguồn ngân sách hạn hẹp nên bạn luôn mong muốn mỗi chi phí bỏ ra phải mang lại hiệu quả đầu tư nhất.

Hơn ai hết, Kingweb khởi nguồn từ doanh nghiệp quy mô nhỏ và trong 7 năm đồng hành xuyên suốt với các SME, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn và trăn trở ấy. Với đội ngũ những người trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê và định hướng luôn đồng hành với các SME, chúng tôi tự tin để trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ việc kinh doanh online của bạn trở nên tốt và hiệu quả hơn.

Lợi ích hợp tác win-win

Trong mỗi dự án đã qua, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những trải nghiệm vượt trội nhất, bởi mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng những kết quả ngoạn mục về doanh số, quy trình vận hành nhịp nhàng cũng là mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa chúng ta trong tương lai. Chọn Kingweb, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một trang web xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Với phương châm khách hàng là người cộng tác tuyệt vời mang lại cơ hội thể hiện, là động cơ thôi thúc không ngừng phát triển, chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.
 
Năng lực Thiết kế website Kingweb
Quá trình hình thành và phát triển từ 2010 đến nay
 
Quy trình làm việc
Quy trình thiết kế website tại Kingweb

Bảng giá thiết kế website theo yêu cầu tham khảo