Thiết kế website bán hàng

Công ty thiết kế website Đại Thống | Kingweb.vn

Thiết kế website bán hàng

Bạn có thể bán hàng qua Facebook, Zalo nhưng tại sao vẫn cần thiết kế website bán hàng?

Ngày nay, bạn dễ dàng nhận thấy các hoạt động mua bán diễn ra khá tấp nập trên các mạng xã hội và có khi bạn nghĩ rằng việc thiết kế website bán hàng là không cần thiết nữa. Câu trả lời sẽ không đúng không sai mà nó tùy thuộc vào mặt hàng và kế hoạch kinh doanh riêng của mỗi người.

Thiết kế website bán hàng sẽ nâng giá trị trong việc giúp bạn dễ dàng quản lý dữ liệu, thông tin một cách khoa học. Việc cập nhật, chỉnh sửa và tìm kiếm danh mục sản phẩm sẽ giúp tương tác với khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Ngoài ra, việc thiết kế website bán hàng chỉnh chu sẽ là cách xây dựng thương hiệu của bạn thật sự chuyên nghiệp.

Đã có hơn 1000 khách hàng tin dùng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Kingweb và khai thác hiệu quả trong việc bán hàng trực tuyến, giải pháp website bán hàng của Kingweb giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí cho quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords, tăng doanh số và tiết kiệm thời gian... nhờ các điểm nổi bật sau:

1. Tốc độ truy cập cực nhanh
Nền tảng gói thiết kế website bán hàng của Kingweb được lập trình riêng nên sẽ loại bỏ những phần thừa hay những dữ liệu cồng kềnh được xử lý tải sau, giúp tương tác với người dùng cực nhanh đồng thời dễ dàng trong khâu quản lý. Bạn dễ dàng kiểm chứng khi dùng qua dịch vụ chúng tôi.

2. Quản trị dễ dàng
Phân tích và hiểu được tâm lý người dùng khá e dè đối với các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là các anh chị chủ shop chỉ có một ít thời gian để chăm nom website hằng ngày, do đó với giải pháp thiết kế website bán hàng mà Kingweb cung cấp chúng tôi đã xây dựng trang quản trị cực kỳ dễ sử dụng và chỉ mất 15 phút để học cách quản trị hệ thống. Bạn hoàn toàn sở hữu và chủ động trong quản trị nội dung website.

3. Hỗ trợ tối ưu cho SEO
Mã nguồn website bán hàng của Kingweb tương thích với công cụ tìm kiếm Goolge để làm các chương trình SEO (Search Engine Optimize). Không cần phải là một chuyên gia SEO bạn hoàn toàn chủ động khi khai thác hiệu quả của tính năng SEO đã được tích hợp sẵn trên hệ thống website. Đặc biệt chúng tôi có ưu đãi dịch vụ SEO cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website.

4. Tăng hiệu quả quảng cáo
Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá website tự nhiên như SEO, Kingweb thiết kế website bán hàng với giao diện chuyên nghiệp theo xu hướng 2017 cùng với giao diện Mobile giúp tạo ra một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads

5. Chi phí đầu tư hiệu quả
Việc đầu tư đúng đắn ngay từ đầu để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp dĩ nhiên sẽ giúp anh chị tiết kiệm những chi phí về thời gian, nhân lực để vận hành. Kingweb định hướng phát triển nền tảng website ổn định, bảo mật cao, truy cập nhanh và tối ưu nhất về vận hành giúp gia tăng doanh số và xác lập vị thế kinh doanh cho doanh nghiệp

Kingweb tư vấn nhiều giải pháp thiết kế website bán hàng để giúp Quý khách có nhiều sự lựa chọn! HÃY CLICK NÚT ĐĂNG KÝ với gói phù hợp
 

Xem thêm