Xây dựng nội dung website

Công ty thiết kế website Đại Thống | Kingweb.vn

Xây dựng nội dung website

Tại sao cần xây dựng nội dung website?

Hãy thử tưởng tượng xem là bạn đã xây xong phần thô cho ngôi nhà và đang lên ý tưởng trang trí để ngôi nhà khoác áo lung linh hơn. Nội dung website cũng tương tự như phần trang trí ngôi nhà ấy. Nội dung càng được chăm chút, trao chuốt tỉ mỉ thì ngôi nhà càng long lanh, lộng lẫy hơn.
 

Quy trình xây dựng nội dung cần phải qua 3 bước hoàn chỉnh sau:
 

Phân tích nội dung
Mỗi ngôi nhà có những gu thẩm mỹ khác nhau và nội dung cho từng website cũng thế. Chúng tôi sẽ phân tích dựa trên những yêu cầu của website hướng đến khách hàng.

Hoạch định & sáng tạo nội dung
Xây dựng nội dung nhất quán đủ sức ảnh hưởng đến khách hàng mục tiêu. Xây dựng và lên bố cục nội dung cho chuyên trang : Vị trí các mục như thế nào ? Nội dung từng chuyên mục ra sao? Bài viết như thế nào? tiêu chí đánh giá ra sao?...Đối với từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng theo bố cục thiết kế và nội dung khác nhau.

Sản xuất nội dung
Xây dựng một kế hoạch thực hiện viết bài cho web theo nội dung đã hoạch định, Copywriting sẽ bắt tay vào sáng tác nội dung website đi theo đúng chiến lược đã định.

Trong mỗi dự án đã qua, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những trải nghiệm vượt trội nhất, bởi mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng những kết quả ngoạn mục về doanh số, quy trình vận hành nhịp nhàng cũng là mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa chúng ta trong tương lai. Chọn Kingweb, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một trang landing page xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Với phương châm khách hàng là người cộng tác tuyệt vời mang lại cơ hội thể hiện, là động cơ thôi thúc không ngừng phát triển, chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.

Kingweb - Your Trusted Partner

Xem thêm