Thiết kế website doanh nghiệp

Công ty thiết kế website Đại Thống | Kingweb.vn

Thiết kế website doanh nghiệp

Bạn đang cần xây dựng ngôi nhà hoàn hảo và hơn ai hết bạn cần người kiến trúc sư tư vấn và lên bản vẽ cho công trình ấy. Có thể ví von thiết kế website doanh nghiệp cũng y như vậy. Hơn ai hết, chúng tôi những người lập trình sẽ lắng nghe những mong muốn, giải đáp những thắc mắc, tư vấn các phương án mang tính khả thi hay không…Bằng  trải nghiệm với những dự án hoạt động thành công, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những phương án tối ưu và khả thi nhất, phù hợp với yêu cầu đặc tính riêng của từng doanh nghiệp....

Tất cả những gì bạn cần, chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, Kingweb cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế website cao cấp mang nhiều ưu việt:

Tốc độ truy cập cực nhanh
Nền tảng website lập trình theo yêu cầu riêng nên sẽ loại bỏ những phần thừa, những dữ liệu cồng kềnh giúp tương tác với người dùng cực nhanh đồng thời dễ dàng trong khâu quản lý. Bạn dễ dàng kiểm chứng khi dùng qua dịch vụ chúng tôi.

Quản trị dễ dàng, thông minh
Phân tích và hiểu được tâm lý người dùng khá e dè đối với các sản phẩm công nghệ, do đó chúng tôi xây dựng trang quản trị cực kỳ dễ dàng và tích hợp những tiện ích đơn giản nhất. Bạn hoàn toàn sở hữu và chủ động trong quản trị nội dung website.

Hỗ trợ nâng cao
Website được thiết kế tương thích với mọi kích thước màn hình, trên tất cả thiết bị smartphone hiện tại. Source code và database được thiết kế theo cấu trúc riêng biệt phù hợp với hoat động của mỗi doanh nghiệp có thể mở rộng và tích hợp thêm nhiều chức năng khác.

Thân thiện công cụ tìm kiếm
Source code tương thích với công cụ tìm kiếm Goolge để làm các chương trình SEO (Search Engine Optimize). Bạn hoàn toàn chủ động khi khai thác hiệu quả của tính năng  SEO đã được tích hợp sẵn trên hệ thống website.

Chi phí đầu tư hiệu quả
Việc đầu tư đúng đắn ngay từ đầu dĩ nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm những chi phí về thời gian, nhân lực để vận hành. Kingweb định hướng phát triển nền tảng website ổn định, bảo mật cao, truy cập nhanh và tối ưu nhất về vận hành giúp gia tăng doanh số và xác lập vị thế kinh doanh cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu đầu tư thông minh ngay từ hôm nay bạn nhé!

Xem thêm