Giải pháp tự thiết kế website bất động sản 1 phút miễn phí 14 ngày dùng thử với công nghệ Automation Clone 4.0

Công ty thiết kế website Đại Thống | Kingweb.vn

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản có rất nhiều báo giá khác nhau trên thị trường hiện này từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, tùy theo nhu cầu và khả năng mà hãy lựa chọn công ty phù hợp. Nếu là sàn giao dịch hoặc chủ đầu tư thì cần phải đầu tư thật chuyên nghiệp, một website có khi lên trên trăm triệu (Xem báo giá tại đây), nhưng những Sales bất động sản đang muốn sử dụng website để quảng bá sản phẩm và cung cấp thông tin đến khách hàng thì mức đầu tư nào là hợp lý?

GIẢI PHÁP TẠO WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN (HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG - FREE 7 NGÀY) ==> https://lapa.vn
Thiết kế website bất động sản
 
Theo như khảo sát trong ngành Bất Động Sản (BĐS), để khách hàng có thể tìm kiếm được thông tin ngay trong lần search đầu tiên, bạn cần phải vượt qua hơn 6,800,000 kết quả tìm kiếm có liên quan tới từ khóa BĐS. Đó là cuộc cạnh tranh khốc liệt phải không? Nhưng nó còn khốc liệt hơn khi bạn đang hoạt động trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản mà chưa thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp nào. Với kinh nghiệm 9 năm trong ngành, thiết kế website bất động sản giúp Quý khách tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn. Thiết kế website bất động sản bao gồm thiết kế giao diện chuyên nghiệp theo xu hướng mới và các chức năng sau nổi bật như:

Hệ thống chức năng tiện ích đầy đủ
Thiết kế website bất động sản có điểm rất nổi bật và được quan tâm nhất là bộ lọc tìm kiếm, khi khách hàng muốn tìm kiếm thông tin các dự án, họ dễ dàng tìm thấy bất động sản đang cần bằng việc sử dụng các tiện ích từ bộ lọc tìm kiếm theo nhiều thuộc tính rất chi tiết như: loại bất động sản, mức giá, quận huyện, diện tích, hướng nhà, số phòng...
Đặc biệt với các tính năng mà chỉ với những gói webite cao cấp mới có, chúng tôi cũng đã tích hợp sẵn để bạn trải nghiệm và tăng tương tác với khách hàng như: nút gọi điện xuất hiện thật bắt mắt giúp tương tác nhanh chóng với khách hàng hơn, tự động bắt bản đồ Google Map khi nhập địa chỉ dự án, Form lấy số điện thoại của khách để tư vấn nhanh...Mọi cái đã được tích hợp để bạn sẵn sàng sử dụng ngay!

Thiết kế website bất động sản với tốc độ truy cập cực nhanh
Mã nguồn riêng tự phát triển, tối ưu CSS, HTML và Code xử lý nên sẽ loại bỏ những phần thừa, giúp tốc độ truy cập website rất nhanh

Quản trị dễ dàng, thông minh
Phân tích và hiểu được tâm lý người dùng khá e dè đối với các sản phẩm công nghệ, do đó chúng tôi xây dựng trang quản trị cực kỳ dễ dàng và tích hợp những tiện ích đơn giản nhất. Bạn hoàn toàn sở hữu và chủ động trong quản trị nội dung website.

Hỗ trợ tối ưu cho SEO
Source code tương thích với công cụ tìm kiếm Goolge để làm các chương trình SEO (Search Engine Optimize), dữ liệu có cấu trúc theo chuẩn để các Bot Google tìm và index nhanh nhất. Không cần phải là một chuyên gia SEO bạn hoàn toàn chủ động khi khai thác hiệu quả của tính năng SEO đã được tích hợp sẵn trên hệ thống website. Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO giúp nhanh tăng thứ hạng trên Google trong thời gian ngắn nhất.

Tăng hiệu quả quảng cáo
Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá website tự nhiên như SEO, Kingweb còn giúp bạn tạo ra một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Các tiện tích như Upload sitemap.xml, robots.txt, tích hợp Google Analytics, Web Master Tool, Google Remarketing, Facebook Pixel... giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn.

Giao diện chuyên nghiệp, thân thiện​
Thiết kế website bất động sản theo các xu hướng mới nhất, theo trải nghiệm người dùng, thiết kế tương thích với mọi kích thước màn hình, trên tất cả thiết bị smartphone hiện tại. Source code và database được thiết kế theo cấu trúc riêng biệt phù hợp với hoat động của mỗi doanh nghiệp có thể mở rộng và tích hợp thêm nhiều chức năng khác.

Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet
Khi bạn thiết kế website bất động sản, thông tin dữ liệu trình bày gọn gàng, chỉnh chu và tương tác với người dùng dễ dàng thì bạn đã nâng tầm vị thế của mình trong mắt khách hàng tiềm năng. Và hiển nhiên là khách hàng sẽ tin tưởng hơn và cơ hội tiến tới những hợp đồng thành công sẽ rộng mở hơn.

Chi phí đầu tư hiệu quả
Chỉ đầu tư chỉ từ 150.000đ/tháng, bạn đã sở hữu ngay một website Bất Động Sản cực chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng mà yêu cầu thiết kế riêng phải tốn vài chục triệu đồng. Việc đầu tư đúng đắn ngay từ đầu dĩ nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm những chi phí về thời gian, nhân lực để vận hành. Để đảm bảo khả năng hỗ trợ quý khách chúng tôi cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng cao kèm theo gói dịch vụ thiết kế website bất động sản nhằm đảm bảo trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra sẽ thuộc hoàn toàn về Kingweb và Kingweb có trách nhiệm xử lý ngay cho quý khách!  

Một số yêu cầu nâng cao khác:
- Ngôn ngữ Tiếng Anh: +3.000.000đ hoặc lựa chọn gói thiết kế website theo yêu cầu riêng
- Tích hợp tính năng khách hàng tự đăng tin rao vặt: báo giá theo yêu cầu
- Cài đặt website lên Hosting khác: Yêu cầu Hosting phải cấu hình đồng bộ với mã nguồn và hỗ trợ kỹ thuật có tính phí
- SEO từ khóa top Google: báo giá theo bộ từ khóa hoặc SEO tổng thể
- Chạy quảng cáo Google, Facebook: Chạy theo ngân sách khách hàng yêu cầu, Kingweb chỉ tính phí cài đặt và phí quản lý

Xem thêm