Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thiết kế website Đại Thống | Kingweb.vn

Thiết kế website bất động sản

Theo như khảo sát trong ngành Bất Động Sản (BĐS), để khách hàng có thể tìm kiếm được thông tin ngay trong lần search đầu tiên, bạn cần phải vượt qua hơn 6,800,000 kết quả tìm kiếm có liên quan tới từ khóa BĐS. Đó là cuộc cạnh tranh khốc liệt phải không? Nhưng nó còn khốc liệt hơn khi bạn đang hoạt động trong lĩnh vực Môi giới bất động sản mà chưa từng sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp nào.
Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành, những website chúng tôi thiết kế giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn. Hệ thống website là sự tích hợp những ưu điểm nổi bật như:

Hệ thống chức năng tiện ích đầy đủ
Hệ thống website Bất Động Sản đã tự động cập nhất dữ liệu 64 tỉnh thành từ trung ương cho đến cấp phường xã. Khi khách hàng muốn tìm kiếm thông tin các dự án, họ dễ dàng sử dụng các tiện ích từ bộ lọc tìm kiếm nâng cao theo nhiều thuộc tính rất chi tiết như: loại dự án, mức giá, tỉnh thành, diện tích, hướng nhà, số phòng...
Đặc biệt với các tính năng mà chỉ với những gói webite cao cấp mới có, chúng tôi cũng đã tích hợp sẵn để bạn trải nghiệm dịch vụ miễn phí như: nút gọi điện xuất hiện thật bắt mắt giúp tương tác nhanh chóng với khách hàng hơn, tự động bắt bản đồ Google Map khi nhập địa chỉ dự án, Form lấy số điện thoại của khách để tư vấn nhanh...Mọi cái đã được tích hợp để bạn sẵn sàng sử dụng ngay nhé!

Tốc độ truy cập cực nhanh
Nền tảng website lập trình theo yêu cầu riêng nên sẽ loại bỏ những phần thừa, những dữ liệu cồng kềnh giúp tương tác với người dùng cực nhanh đồng thời dễ dàng trong khâu quản lý. Bạn dễ dàng kiểm chứng khi dùng qua dịch vụ chúng tôi.

Quản trị dễ dàng, thông minh
Phân tích và hiểu được tâm lý người dùng khá e dè đối với các sản phẩm công nghệ, do đó chúng tôi xây dựng trang quản trị cực kỳ dễ dàng và tích hợp những tiện ích đơn giản nhất. Bạn hoàn toàn sở hữu và chủ động trong quản trị nội dung website.

Hỗ trợ tối ưu cho SEO
Source code tương thích với công cụ tìm kiếm Goolge để làm các chương trình SEO (Search Engine Optimize). Không cần phải là một chuyên gia SEO bạn hoàn toàn chủ động khi khai thác hiệu quả của tính năng SEO đã được tích hợp sẵn trên hệ thống website. Thiết kế website chuẩn SEO giúp nhanh tăng thứ hạng trên Google trong thời gian ngắn nhất.

Tăng hiệu quả quảng cáo
Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá website tự nhiên như SEO, website Kingweb còn giúp bạn tạo ra một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Các tiện tích như Upload sitemap.xml, robots.txt, tích hợp Google Analytics, Master Tool, Google Remarketing, Facebook Pixel... giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn.

Giao diện chuyên nghiệp, thân thiện​
Website được thiết kế tương thích với mọi kích thước màn hình, trên tất cả thiết bị smartphone hiện tại. Source code và database được thiết kế theo cấu trúc riêng biệt phù hợp với hoat động của mỗi doanh nghiệp có thể mở rộng và tích hợp thêm nhiều chức năng khác.

Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet
Khi bạn sở hữu một website bất động sản được thiết kế bài bản, thông tin dữ liệu trình bày gọn gàng, chỉnh chu và tương tác với người dùng dễ dàng thì bạn đã nâng tầm vị thế của mình trong mắt khách hàng tiềm năng. Và hiển nhiên là khách hàng sẽ tin tưởng hơn và cơ hội tiến tới những hợp đồng thành công sẽ rộng mở hơn.

Chi phí đầu tư hiệu quả
Việc đầu tư đúng đắn ngay từ đầu dĩ nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm những chi phí về thời gian, nhân lực để vận hành. Kingweb định hướng phát triển nền tảng website ổn định, bảo mật cao, truy cập nhanh và tối ưu nhất về vận hành giúp gia tăng doanh số và xác lập vị thế kinh doanh cho doanh nghiệp bạn.
 

MỜI XEM MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN MỚI NHẤT 2017


Hãy bắt đầu đầu tư  thông minh ngay từ hôm nay bạn nhé!

Bảng giá dịch vụ thiết kế website bất động sản

Xem thêm