Thiết kế Landing Page

Công ty thiết kế website Đại Thống | Kingweb.vn

Thiết kế Landing Page

Thiết kế Landing page nâng tầm giá trị thương hiệu bạn ngoạn mục ra sao?

"Quảng cáo như phụ nữ mặc váy, đủ nhiều để che các bộ phận nhạy cảm và đủ mỏng để lộ những phần khiêu gợi". Thiết kế Landing page có thể cảm nhận như thế. Landing page là nơi mà thông tin được chắt lọc cụ thể nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng và không làm họ trở nên bối rối. Thiết kế Landing page chuyên nghiệp luôn phải hội tụ những yếu tố nổi bật về nội dung, hình ảnh màu sắc hài hòa và đủ hấp dẫn để  kích thích, lôi kéo sự tò mò của khách hàng về dịch vụ hay sản phẩm bằng những sự kiện giảm giá, khuyến mãi…và dẫn dắt họ theo đúng mục đích của bạn như: mua hàng, điền form đăng ký, trả lời câu hỏi…
 

Landing page hiện tại có những dạng phổ biến như:

Landing page được thiết kế theo dạng Pop-up và thường có nội dung là một mẩu quảng cáo, thông báo về chương trình khuyến mãi hoặc kết nối tới những trang website khác. Trang landing page dạng này sẽ nhảy vào website chính khi người sử dụng Internet vừa truy cập vào trang website chính.

Landing page được thiết kế theo dạng microsite, một trang hoàn toàn mới với tên miền riêng hoặc sử dụng tên miền phụ (sub domain) được sử dụng cho một chiến dịch Internet Marketing bất kỳ như landingpage.domain.com

Landing page được thiết kế như các trang con khác trong website.
 

Thiết kế Landing PageThiết kế Landing page như thế nào cho hiệu quả?

Quá trình thiết kế Landing page không chỉ là tạo một trang riêng đơn lẻ mà đó là sự thấu hiểu cặn kẽ những yêu cầu của khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi những người lập trình sẽ lắng nghe những mong muốn, giải đáp những thắc mắc, tư vấn các phương án mang tính khả thi hay không…Bằng  trải nghiệm với những dự án hoạt động thành công, chúng tôi tư vấn cho bạn những phương án tối ưu và khả thi nhất, phù hợp với yêu cầu đặc tính riêng của từng doanh nghiệp thông qua những khảo sát cơ bản sau:

Mục tiêu cụ thể cho Landing page của bạn là gì?
Nhu cầu của khách hàng truy cập vào website của bạn để làm gì?
Làm cách nào  tạo ra sự thu hút để lôi kéo lượng truy cập?
Những giao diện nào giúp  tối ưu cho khách hàng mục tiêu?
Xây dựng nội dung hướng tới khách hàng mục tiêu như thế nào?
....

Trong mỗi dự án đã qua, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những trải nghiệm vượt trội nhất, bởi mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng những kết quả ngoạn mục về doanh số, quy trình vận hành nhịp nhàng cũng là mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa chúng ta trong tương lai. Chọn Kingweb, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một trang landing page xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Với phương châm khách hàng là người cộng tác tuyệt vời mang lại cơ hội thể hiện, là động cơ thôi thúc không ngừng phát triển, chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.

 

Bảng giá thiết kế Landing page tham khảo

Xem thêm